Ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều dâng hương tưởng nhớ 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, doanh nhân văn hóa thế giới (19/5/1890 - 19/5/2018). Sáng ngày 18/5/2018 các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ quản lý của các trường và các thầy cô giáo cùng các em học sinh của ngành Giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều đã tiến hành dâng hương tại điểm dừng chân của Bác Hồ tại xã Hồng Thái Tây - thị xã Đông Triều.

TX Đông Triều tuyên dương 100 tài năng trẻ

(baoquangninh.com.vn) Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2018), sáng 24/3, Hội đồng Quỹ Tài năng trẻ TX Đông Triều đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương và trao quỹ cho các tài năng trẻ năm 2017.

Đông Triều - tưng bừng “Ngày hội kỹ năng sống và trải nghiệm sáng tạo” cho học sinh

(Theo http://giaoducthoidai.vn): GD&TĐ - Gần 2.000 học sinh các cấp tiểu học, THCS cùng các bậc phụ huynh tại Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã tưng bừng tham dự các hoạt động trải nghiệm và sáng tạo. Sự kiện do Ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều và Công ty cổ phần và phát triển giáo dục MAXXVIET phối hợp tổ chức, cùng sự tham gia của các chuyên gia đến từ Đại học Giáo dục (ĐHQG Hà Nội), Lữ đoàn 405, Phòng cảnh sát PCCC số 4… và các đơn vị liên quan.

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.