Đổi mới dạy và học - Đông Triều tiên phong

(Theo baoquangninh.com.vn): Không chỉ là đơn vị tiên phong của ngành Giáo dục Quảng Ninh mà còn là điểm sáng trong cả nước về triển khai ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy, học và quản lý nhà trường. Năm học 2016-2017 vừa qua, tỷ lệ duy trì sĩ số học sinh các cấp học luôn đạt từ 99,6-99,9%. Tỷ lệ học sinh THCS học lực khá, giỏi 68,99%, học sinh THPT học lực khá, giỏi 77,94%.

Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều Hà Hải Dương trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017

Toàn thị xã đã có 80/86 trường đạt chuẩn quốc gia, 121 phòng học thông minh. Trung tâm học tập cộng đồng của 21 phường, xã hoạt động có hiệu quả, đáp ứng nhu cầu cần gì học nấy, học cái đang cần, học để làm ngay của nhân dân các địa phương. Phòng GD&ĐT thị xã phối hợp với Trường Đại học Hạ Long mở các lớp đào tạo trình độ, bồi dưỡng cho nhân viên các trường.

Xem tiếp tại đây >>>

Các thông tin khác: