Trường Tiểu học Tân Việt: Hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn"

(Theo http://www.quangninh.gov.vn): Trường Tiểu học Tân Việt vừa tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2017 với sự tham gia của toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn, bồi dưỡng Công nghệ thông tin (CNTT) hè năm 2017

Nội dung tập huấn bao gồm kỹ thuật vận hành Phòng Giáo dục điện tử, nghiệp vụ chính quyền điện; sử dụng, vận hành phòng học thông minh qua môi trường mạng WLAN; giải pháp sử dụng các thiết bị cầm tay thông minh, máy tính để thiết lập phòng học thông minh tại nhà...

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Hoà chung không khí tưng bừng của cả nước chào đón: "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Hôm nay ngày 5/9/2017, trường mầm non Tràng Lương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

Trường THCS Mạo Khê II hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn"

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT thị xã Đông Triều về tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" năm 2017, với chủ đề "Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững", trường THCS Mạo Khê II đã xây dựng Kế hoạch và triển khai các hoạt động hưởng ứng chiến dịch thực hiện từ 11/9/2017 đến 24/9/2017.

Điểm sáng Trung tâm học tập cộng đồng Thị trấn Mạo Khê (Đông Triều)

Trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) thị trấn Mạo khê (Đông Triều) được thành lập tháng 1/2007, mục tiêu hoạt động của trung tâm là góp phần nâng cao dân trí, bồi dưỡng nguồn nhân lực, giáo dục kỹ năng sống, tạo cơ hội học tập, thỏa mãn nhu cầu "Cần gì, học nấy" của người dân. Qua hơn 6 năm hoạt động trung tâm đã khẳng định được vai trò của mình vào sự phát triển KT-XH của địa phương.